Skip to content

Tư vấn và lắp hệ thống lọc nước cho nhà xưởng

26/02/2021   6 lượt xem

Hiện nay, thị trường thiết bị lọc nước dành cho nhà xưởng phát triển ngày càng đa dạng. Việc nguồn nước bị ô nhiễm nặng bởi các nguyên nhân liên quan đến hàm lượng chất hóa học, nước cứng, vi khuẩn, chất cặn bẩn…làm ảnh hưởng nghiệm trọng đến sức khỏe người sử dụng và cả cộng đồng.

Để giải quyết vấn đề này, việc lắp đặt hệ thống lọc nước là giải pháp hiệu quả nhất, đặc biệt là tại các nhà xưởng. PTECOWATER cung cấp hệ thống lọc nước cho nhà xưởng đa dạng công suất, chất lượng, giá thành, phù hợp với nhu cầu và quy mô của từng nhà xưởng.

PTECOWATER chuyên tư vấn và lắp đặt hệ thống  lọc nước cho nhà xưởng:

PTECOWATER là một đơn vị lắp đặt hệ thống lọc nước quen thuộc tại khu vực Hà Nội. Chúng tôi chuyên kinh doanh thiết bị xử lý nước, tư vấn, thi công, vận hành hệ thống lọc nước cho nhà xưởng, hộ gia đình, công ty, biệt thự, chung cư…

Sở hữu đội ngũ kỹ sư có kiến thức chuyên môn cao, trang bị đầy đủ kỹ năng, giàu kinh nghiệm. PTECOWATER cam kết mang đến cho khách hàng giải pháp lọc nước chất lượng với giá thành tối ưu nhất.

Hiện tại, PTECOWATER cung cấp các sản phẩm, dịch vụ cụ thể như:

  • Cung cấp hệ thống máy bơm nhiệt gia đình, khách sạn, tòa nhà,…
  • Hệ thống lọc nước giếng khoan dành cho gia đình và công nghiệp.
  • Hệ thống lọc nước tinh khiết RO gia đình, công nghiệp.
  • Hệ thống lọc tổng sinh hoạt gia đình.
  • Linh kiện, vật tư và các loại vật liệu lọc.
  • Các loại thiết bị khử mùi và khử khuẩn…

Các yêu cầu của hệ thống lọc nước cho nhà xưởng:

Việc lắp đặt hệ thống lọc nước công nghiệp dành cho các nhà xưởng là điều rất cần thiết để đảm bảo sức khỏe cho công nhân, bảo vệ hệ thống máy móc trong nhà xưởng không bị hư hỏng bởi những tạp chất có trong nước bẩn.

Đối với các nhà máy chế biến thực phẩm hoặc sản xuất nước uống lại càng cần thiết để đảm bảo sản phẩm đạt chuẩn an toàn vệ sinh, không bị biến chất…

Một hệ thống lọc nước cho nhà xưởng tốt cần đáp ứng đầy đủ những yêu cầu cụ thể sau đây:

Lựa chọn công nghệ lọc nước và công suất phù hợp với từng mục đích sử dụng:

Yêu cầu quan trọng đầu tiên trước khi lắp đặt hệ thống lọc nước cho nhà xưởng chính là lựa chọn loại công nghệ lọc phù hợp với nhu cầu sử dụng, tình trạng nguồn nước, chất lượng nước lọc…

Ví dụ cụ thể: Có nhà xưởng sản xuất thông thường chỉ cần trong nước không chứa kim loại và tạp chất. Nhà máy sản xuất thiết bị điện tử lại yêu cầu nguồn nước khắt khe hơn như nước tinh khiết đến 100% và cần loại bỏ toàn bộ các thành phần phân tử không phải là nước tồn tại trong nguồn nước…

Vì vậy, dựa vào nhu cầu sử dụng nguồn nước, tính chất hoạt động của mỗi nhà máy, mà có thể lựa chọn công nghệ lọc phù hợp nhất. Các nhà xưởng có thể chọn hệ thống lọc RO hoặc đơn giản hơn là UF, NF…

Bên cạnh việc lựa chọn công nghệ lọc phù hợp thì cũng cần lựa chọn công suất của hệ thống lọc nước cho nhà xưởng phù hợp. Công suất có quyết định rất nhiều tới giá thành của toàn bộ hệ thống. Vì vậy, bạn cần đảm bảo lựa chọn công suất phù hợp để mang lại hiệu quả cao và tiết kiệm chi phí.

Lời khuyên là để đảm bảo đủ lượng nước yêu cầu trong sản xuất, các nhà xưởng nên tiến hành lựa chọn công suất của hệ thống lọc nước lớn hơn nhu cầu sử dụng thực tế một chút.

Lựa chọn thương hiệu uy tín và đảm bảo chất lượng:

Thương hiệu của hệ thống máy lọc nước công nghiệp dành cho nhà máy trên thị trường hiện nay rất đa dạng. Trong đó có cả những thương hiệu nhập ngoại hoặc thương hiệu trong nước.

Mỗi thương hiệu đều mang những ưu điểm nhất định, vì vậy khá khó khi lựa chọn. Nếu bạn phân vân có thể tham khảo cộng đồng người tiêu dùng hoặc những người thân, đồng thời nên tìm hiểu kỹ thông tin về thương hiệu mà bạn định lựa chọn. Từ đó đưa ra được quyết định tốt nhất, đảm bảo thương hiệu uy tín và chất lượng.

Vì hệ thống lọc nước được  lắp đặt trong nhà máy nên lời khuyên là bạn nên chọn thương hiệu nhận được nhiều sự tin cậy trên thị trường. Không nên chọn các hệ thống máy lọc nước công nghiệp quá rẻ tiền sẽ dễ hỏng hóc, đồng thời chất lượng nguồn nước không đảm bảo trong quá trình sử dụng, gây ra những thiệt hại không đáng có.

Đơn vị cung cấp hệ thống lọc nước cho nhà xưởng:

Một tiêu chí cuối cùng và cũng đóng vai trò quan trọng chính là nơi cung cấp sản phẩm. Đơn vị cung cấp hệ thống lọc nước cũng chính là nơi quyết định giá trị và chất lượng sản phẩm.

Trên thực tế, thị trường hệ thống máy lọc nước công nghiệp dành cho nhà máy sản xuất tồn tại rất nhiều hàng giả hàng nhái. Nếu bạn không tìm được một đơn vị tin cậy, bạn rất có thể phải trả tiền cho một hệ thống lọc nước kém chất lượng.

Vì vậy, hãy tìm kiếm, chọn lựa thật kỹ nơi bán sản phẩm, đảm bảo cao nhất về độ tin cậy, đảm bảo mua được hàng chính hãng và chế độ bảo hành, dịch vụ lắp đặt tốt nhất.

Đồng thời, những đơn vị bán hàng tốt sẽ luôn có mức giá ưu đãi cho khách hàng, giúp khách hàng có thể tiết kiệm chi phí khi mua hệ thống máy lọc nước cho nhà xưởng.

 PTECOWATER là địa chỉ tư vấn và cung cấp hệ thống lọc nước cho nhà xưởng uy tín và chất lượng hàng đầu tại Hà Nội. Luôn đảm bảo mang đến cho khách hàng sản phẩm chất lượng và dịch vụ tốt nhất.

Quý khách có nhu cầu tìm hiểu và tư vấn thêm về hệ thống lọc nước cho nhà xưởng có thể liên hệ trực tiếp với PTECOWATER theo thông tin cụ thể.

Hotline: 0937-432-468

Email: loctonggiadinh@gmail.com

Tổng kho: Km11+600 Đại lộ Thăng Long – TP. Hà Nội

VPĐD: Số 18 - Ngõ 121/39/9 Đường tây mỗ - Q. Nam Từ Liêm – TP. Hà Nội