Skip to content

Tư vấn và lắp hệ thống lọc nước cho nhà cao tầng

24/02/2021   7 lượt xem

Để lựa chọn thương hiệu máy lọc nước cho tòa nhà và đơn vị thi công lắp đặt ưng ý là điều không đơn giản. Lựa chọn máy công suất như thế nào, vị trí đặt máy ra sao, sử dụng như thế nào… hãy để trung tâm tư vấn và lắp hệ thống lọc nước cho nhà cao tầng giải quyết mọi vấn đề cho chúng ta.

Tại sao cần lựa chọn trung tâm tư vấn và lắp đặt hệ thống lọc nước cho nhà cao tầng uy tín.

  • Hẳn không phải ai cũng có kinh nghiệm trong việc đo lường mức độ sử dụng nước, nhất là với những vị trí đông người như nhà cao tầng. Nếu chọn công suất không phù hợp cũng ảnh hưởng rất lớn đến chất lượng nước và đời sống sinh hoạt của toàn bộ toà nhà. Việc bộ lọc không đủ công suất sử dụng rất dễ dẫn đến tình trạng thiếu nước, không đủ nước cung cấp cho nhu cầu sinh hoạt. Ngược lại, nếu công suất hệ thống lọc quá lớn gây tình trạng dư thừa, lãng phí nguồn nước.
  • Để lắp đặt hệ thống lọc nước phù hợp với mỹ quan, tiết kiệm diện tích tối ưu, công việc này đòi hỏi sự tính toán và kinh nghiệm của đơn vị chuyên lắp đặt hệ thống lọc nước uy tín và có nhiều năm kinh nghiệm.
  • Đơn vị lắp đặt còn là nơi tư vấn sử dụng hệ thống lọc, tư vấn các phát sinh, sửa chữa, bảo hành bảo dưỡng định kỳ, vệ sinh định kỳ… tất cả những điều này đều có ảnh hưởng không nhỏ đến tuổi thọ của máy và chất lượng nước. Việc thiếu kiến thức và kinh nghiệm trong vận hành máy rất dễ gây tình trạng hư hỏng nặng dẫn đến chi phí sửa chữa cao, lãng phí năng lượng và nhiên liệu trong suốt quá trình sử dụng.
  • Trước khi tiến hành lắp đặt, các chuyên viên kỹ thuật sẽ đến và khảo sát thực địa, kiểm tra đặc điểm của nhà cao tầng để có phương án lắp đặt hệ thống lọc tốt nhất. Lắng nghe ý kiến đề xuất từ phía khách hàng, tư vấn rõ ràng về chi phí, thời gian thi công với khách hàng.
  • Bảo hành, bảo dưỡng sau lắp đặt là khâu rất quan trọng được trung tâm chú trọng.

Quy trình lắp đặt hệ thống lọc nước cho tòa nhà

Bước 1: Khảo sát và tính toán lắp đặt

Các chuyên viên sẽ đến kiểm tra nguồn cấp nước xem chất lượng nước, nguồn cấp nước có ổn định không? Nhu cầu sử dụng nước? Nguồn điện như thế nào? Kiểm tra công suất bơm của máy bơm và tính toán vị trí lắp đặt hợp lý.

Bước 2: Đề xuất ý kiến và ký kết hợp đồng

Sau bước khảo sát, các chuyên viên kỹ thuật sẽ đề xuất phương án lắp đặt, công suất, chi phí, thời gian, công suất… và tham khảo ý kiến khách hàng để đưa ra phương án chung tốt nhất. Nếu khách hàng đồng ý sẽ tiến hàng ký kết hợp đồng.

Bước 3: Vận chuyển và lắp đặt

Tiến hành vận chuyển hệ thống lọc đến vị trí cần lắp đặt của tòa nhà. Tiếp đến, chuyên viên kỹ thuật kết nối hệ thống lọc với nguồn nước và nơi chứa nước tinh khiết, kết nối nguồn điện ổn định để vận hành máy.

Bước 4: Vận hành

Sử dụng thiết bị chuyên dụng để kiểm tra nguồn nước đầu vào để có cơ sở cài đặt thông số cho hệ thống lọc. Cho chạy thử hệ thống lọc để lấy mẫu nước đầu ra. Nguồn nước đầu ra được kiểm tra chặt chẽ theo đúng các thông số theo quy chuẩn nước sinh hoạt: độ kiềm, độ cứng, độ tinh khiết…đảm bảo an toàn cho người sử dụng và phù hợp với các mục đích sử dụng khác nhau của nhà cao tầng.

Bước 5: Bàn giao

Ở bước này, khách hàng sẽ trực tiếp nghiệm thu sản phẩm. Chuyên viên kỹ thuật sẽ hướng dẫn sử dụng, vận hành hệ thống và những sự cố thường gặp và hướng xử lý. Đồng thời hướng dẫn dịch vụ bảo hành, bảo dưỡng định kỳ.

Hệ thống lọc nước cho nhà cao tầng được cấu tạo khá phức tạp, đòi hỏi sự hiểu biết về kỹ thuật và kinh nghiệm mới có thể lắp đặt hoàn thiện sản phẩm, tránh các hậu quả do điện, mối nối, nguồn nước, chất lượng nước đầu ra…Vì vậy, người dùng nên lựa chọn đơn vị tư vấn và lắp đặt uy tín, đội ngũ chuyên viên kỹ thuật lành nghề vừa hoàn thiện nhanh, hiệu quả và bảo vệ tuổi thọ máy bởi những tác động bên ngoài. Chúng tôi tự hào là đơn vị chuyên tư vấn và thi công lắp đặt hệ thống lọc cho tòa nhà được khách hàng tin tưởng và lựa chọn hàng đầu. Để đáp ứng lòng tin yêu của quý khách hàng, trung tâm chúng tôi không ngừng nâng cao chất lượng dịch vụ và luôn học hỏi, cải tiến quy trình, nâng cao kiến thức của toàn bộ nhân viên để đem đến sự hài lòng nhất cho quý khách hàng.