Skip to content
Tư vấn và lắp hệ thống lọc nước cho chung cư mini
Tin tức

Tư vấn và lắp hệ thống lọc nước cho chung cư mini

Vấn đề về nước sạch tại các chung cư mini hiện nay luôn là chủ đề được quan tâm bởi nó ảnh hưởng trực tiếp đến sức khoẻ con người và đời sống sinh hoạt hàng ngày của các cư dân sống tại đây. Để giải quyết những vấn đề trên, hãy liên hệ đến trung tâm tư vấn và lắp đặt hệ thống lọc nước cho chung cư mini để có ngay nguồn nước sạch tinh khiết phục vụ nhu cầu sinh hoạt mỗi ngày.

Lý do cần lắp đặt hệ thống lọc nước cho chung cư mini

  • Không ít các bài báo đã phản ánh về thực trạng chất lượng nước tại các chung cư, đặc biệt là các chung cư mini không đảm bảo điều kiện để sinh hoạt, nước có màu vàng, nước có mùi lạ… Rất nhiều khảo sát cho thấy nước tại các nơi này có kết quả  kiểm định nhiễm Asen nặng, đây là nguyên nhân gây nhiều bệnh lý về thận, các bệnh ung thư đặc biệt ung thư trực tràng, ruột…
  • Hệ thống lưu trữ nước tại chung cư mini không được đảm bảo, không được vệ sinh thường xuyên, lượng nước dồn từ ngày này sang ngày khác tích tụ trong bồn chứa. Đường ống dẫn nước bị đóng rong rêu sau thời gian dài sử dụng, rò rỉ làm cho bụi bẩn, vi khuẩn xâm nhập, sự bào mòn của đường ống dẫn xâm nhập vào nguồn nước sạch.
  • Chi phí lắp đặt hệ thống lọc nước rẻ hơn nhiều lần so với sử dụng bình đóng chai, vừa tốn diện tích, vừa tốn công vận chuyển lại vừa tốn chi phí khá lớn.
  • Việc vệ sinh, bảo hành, bảo dưỡng được đảm bảo sau lắp đặt nên hạn chế các vấn đề phát sinh, hư hại nặng và hạn chế chi phí sửa chữa.

Quy trình lắp đặt hệ thống lọc nước cho chung cư mini

Bước 1: Khảo sát và tính toán lắp đặt

Chính vì đặc điểm của chung cư mini là thiết kế nhiều căn hộ có tính đồng đều và nhất quán, hệ thống điện và nước rất khó để can thiệp nên cần phải được khảo sát kỹ càng. Các chuyên viên sẽ đến kiểm tra nguồn cấp nước xem chất lượng nước, nguồn cấp nước có ổn định không? Nhu cầu sử dụng nước để lựa chọn công suất phù hợp? Nguồn điện như thế nào? Kiểm tra công suất bơm của máy bơm và tính toán vị trí lắp đặt hợp lý. Khâu này rất quan trọng bởi nếu lựa chọn công suất lọc quá nhỏ sẽ không đủ nước sạch cung cấp cho nhu cầu sinh hoạt của toàn bộ khu chung cư mini. Ngược lại, nếu công suất quá lớn sẽ gây lãng phí nguồn tài nguyên, hao tốn điện năng…

Bước 2: Đề xuất ý kiến và ký kết hợp đồng

Sau bước khảo sát, các chuyên viên kỹ thuật sẽ đề xuất phương án lắp đặt, công suất, chi phí, thời gian, công suất… và tham khảo ý kiến khách hàng để đưa ra phương án chung tốt nhất. Nếu khách hàng đồng ý sẽ tiến hàng ký kết hợp đồng.

Bước 3: Vận chuyển và lắp đặt

Tiến hành vận chuyển hệ thống lọc đến vị trí cần lắp đặt của chung cư. Tiếp đến, chuyên viên kỹ thuật kết nối hệ thống lọc với nguồn nước và nơi chứa nước tinh khiết, kết nối nguồn điện ổn định để vận hành máy.

Bước 4: Vận hành

Sử dụng thiết bị chuyên dụng để kiểm tra nguồn nước đầu vào để có cơ sở cài đặt thông số cho hệ thống lọc. Cho chạy thử hệ thống lọc để lấy mẫu nước đầu ra. Nguồn nước đầu ra được kiểm tra chặt chẽ theo đúng các thông số theo quy chuẩn nước sinh hoạt: độ kiềm, độ cứng, độ tinh khiết… đảm bảo an toàn cho người sử dụng và phù hợp với các mục đích sử dụng khác nhau của toàn bộ cư dân của chung cư mini.

Bước 5: Bàn giao

Ở bước này, khách hàng sẽ trực tiếp nghiệm thu sản phẩm. Chuyên viên kỹ thuật sẽ hướng dẫn sử dụng, vận hành hệ thống và những sự cố thường gặp và hướng xử lý. Đồng thời hướng dẫn dịch vụ bảo hành, bảo dưỡng định kỳ. 

Trung tâm tư vấn và lắp hệ thống lọc nước cho chung cư mini là đơn vị đi đầu trong ngành về lắp hệ thống lọc nước với những công trình tiêu biểu trên cả nước. Chúng tôi không ngừng nỗ lực, nâng cao chất lượng dịch vụ và trau dồi kiến thức, kỹ năng cho toàn bộ nhân viên để đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng không chỉ lắp đặt mà còn trong suốt quá trình bảo hành, bảo dưỡng hệ thống.

5/5 (1 bầu chọn)