Skip to content
Tư vấn và lắp đặt hệ thống lọc nước sạch bằng than hoạt tính
Tin tức

Tư vấn và lắp đặt hệ thống lọc nước sạch bằng than hoạt tính

PT ECOWATER - đơn vị chuyên cung cấp hệ thống lọc nước và các loại vật liệu lọc chất lượng cao, quy trình làm việc chuyên nghiệp, uy tín hàng đầu hiện nay. Công ty cung cấp tất cả các dịch vụ từ hệ thống xử lý nước sinh hoạt như hộ gia đình, chung cư, bán công nghiệp đến công nghiệp. Bài viết dưới đây chúng tôi sẽ tư vấn và lắp đặt hệ thống lọc nước sạch bằng than hoạt tính. Mời các bạn cùng đọc tham khảo.

Công dụng của than hoạt tính

Than hoạt tính dùng trong lọc nước được các chuyên gia đánh giá có tác dụng lọc tốt, cùng với khả năng khử độc cao và ít gây ra các tác dụng phụ nên nó được ứng dụng rộng rãi trong các hệ thống xử lý nước, than hoạt tính có tác dụng khử màu, khử mùi các chất hữu cơ và độc tố trong nước như thuốc trừ sâu, bột giặt, phân bón, chlorine, THM (Trihalomethanes),TCE (Trichloroethylene)… cải thiện vị tự nhiên của nước. Có các loại than hoạt tính lọc nước phổ biến như: than hoạt tính dạng bột, dạng hạt hoặc dạng khối.

Ưu điểm khi sử dụng hệ thống lọc nước sạch bằng than hoạt tính

Hệ thống lọc nước sạch bằng than hoạt tính được sử dụng phổ biến tại các hộ gia đình. Bởi vật liệu than hoạt tính không chỉ đem lại khả năng lọc sạch nước hiệu quả mà hệ thống lọc nước còn sở hữu rất nhiều những ưu điểm nổi bật khác. Chẳng hạn như:

 

  • Hệ thống lọc mang lại hiệu quả cho độ lọc sạch cao. Vì than hoạt tính có khả năng hấp thụ tốt các bụi bẩn, tạp chất, khử mùi hiệu quả… Ngay cả những ion kim loại nặng tồn dư trong nước cũng được loại bỏ.
  • Than hoạt tính có giá thành khá rẻ, giúp tiết kiệm phần lớn chi phí mua vật liệu lọc.
  • Đảm bảo sức khỏe an toàn cho người dùng. Bởi vì nguyên liệu sản xuất than hoạt tính làm từ tre, gỗ, gáo dừa, vỏ trấu,… nên hoàn toàn không chứa các chất độc hại cho cơ thể con người.
  • Thời gian sử dụng lâu dài. Chất lượng lọc tốt, ít phải thay thế vật liệu l.
  • Từ những ưu điểm vượt trội trên cũng đã thuyết phục bạn về một hệ thống lọc nước bằng than hoạt tính. Cách lắp đặt hệ thống lọc nước bằng than hoạt tính rất đơn giản đem lại hiệu quả lọc cao. Do vậy, đây được xem là giải pháp hiệu quả sử dụng rộng rãi hầu khắp các hộ gia đình.

Lựa chọn PT ECOWATER lắp đặt hệ thống lọc nước

PT ECOWATER uy tín chuyên cung cấp các hệ thống lọc nước xử lý triệt để kim loại nặng như sắt, asen, mangan, canxi, amoni… lọc nước trong, khử mùi hôi tanh. Chúng tôi luôn đưa ra những lời tư vấn thực tế và tận tâm nhất để khách hàng có thể yên tâm sử dụng dịch vụ.

Quy trình tư vấn lắp đặt hệ thống lọc nước tổng rất đơn giản, bao gồm các bước:

Bước 1: PT ECOWATER tiếp nhận yêu cầu lắp đặt hệ thống lọc nước của khách hàng và chuyển giao thông tin cho đội ngũ nhân viên kỹ thuật.

Bước 2: Đội ngũ nhân viên kỹ thuật sẽ lên lịch gặp và trao đổi để hiểu nhu cầu của khách hàng. Từ đó, nhân viên sẽ phân tích và đưa ra lời tư vấn lắp đặt hệ thống lọc tổng có công suất và giá cả hợp lý nhất.

Bước 4: Tiếp đó, chuyên viên kỹ thuật của công ty sẽ tiến hành khảo sát đặc điểm tòa nhà quý khách.

Bước 5: Công ty PT ECOWATER sẽ tiến hành vận chuyển thiết bị và lắp đặt máy tại nhà cho quý khách hàng.

Bước 6: Đội ngũ kỹ thuật hướng dẫn khách hàng sử dụng hệ thống lọc nước đúng cách, thanh toán và viết phiếu bảo hành cho khách hàng.

Ngoài ra, chúng tôi tư vấn về sửa chữa, bảo trì, bảo hành hệ thống sau khi lắp đặt.

Lòng tin tưởng của Quý khách là thước đo giá trị sản phẩm của chúng tôi. Hãy đến  PT ECOWATER để trải nghiệm sự khác biệt.

Trên đây là gợi ý về cách lắp đặt hệ thống lọc nước cho bạn. Tuy nhiên, mỗi địa điểm khu trọ, ngôi nhà hoặc chung cư, nhu cầu mỗi gia đình lại có cách lắp đặt khác nhau. Để được tư vấn, hỗ trợ tốt nhất, hãy liên hệ với chúng tôi qua hotline 093.7432.468. Chúng tôi luôn sẵn sàng tư vấn 24/7 và hỗ trợ Quý khách hàng.

5/5 (1 bầu chọn)