Skip to content

Nhà cung cấp hệ thống lọc nước đầu nguồn giá rẻ

29/03/2021   58 lượt xem

Nguồn nước sinh hoạt bị ô nhiễm là nguyên nhân dẫn đến nhiều căn bệnh nguy hiểm cho người dùng và làm cho các thiết bị, vật dụng trong nhà nhanh hư hỏng. Vì vậy, để loại bỏ được tất cả những loại cặn bẩn, tạo chất, mùi hôi tanh, các kim loại nguy hiểm, các loại vi khuẩn có mặt trong nguồn nước sinh hoạt bị ô nhiễm cần có những biện pháp khắc phục hiệu quả.

Một giải pháp tối ưu hiện đang được nhiều hộ gia đình tin dùng đó là sử dụng hệ thống lọc nước đầu nguồn để loại bỏ hoàn toàn tác nhân gây ô nhiễm nguồn nước, giúp các hộ gia đình có được nguồn nước dùng để ăn uống, sinh hoạt tinh khiết và đảm bảo sức khỏe nhất.

Nhà cung cấp hệ thống lọc nước đầu nguồn giá rẻ.

PT EcoWater là nhà cung cấp hệ thống lọc nước đầu nguồn được nhập khẩu từ nhiều nước trên thế giới, ứng dụng công nghệ xử lý nước sinh hoạt tiên tiến như Mỹ, Hàn Quốc, Đài Loan… Bên cạnh đó là đội ngũ kỹ sư giàu kinh nghiệm, chuyên môn kỹ thuật cao sẽ giúp khách hàng kiểm tra nguồn nước, xác định tác nhân ô nhiễm và hướng dẫn cho khách hàng lựa chọn sản phẩm máy lọc nước phù hợp nhất.

PT EcoWater không những giúp các hộ gia đình giải quyết vấn đề thiếu nước sạch cho nhu cầu ăn uống sinh hoạt của hộ gia đình mà còn mang đến cho khách hàng sự tin tưởng, an tâm về chất lượng nước sạch của gia đình đang sử dụng.

Hệ thống lọc nước đầu nguồn tại PT EcoWater có thể xử lý các tác nhân gây ô nhiễm nguồn nước nào?

PT EcoWater chuyên cung cấp hệ thống lọc tổng gia đình có thể xử lý tất cả các tác nhân gây ô nhiễm nguồn nước hiện nay như:

 • Nước nhiễm mangan: Nước xuất hiện lớp cặn màu đen bám dính ở đáy và thành vật đựng, nước có mùi tanh, nước chuyển sang màu vàng, khi giặt quần áo xuất hiện những vết ố màu nâu hoặc đen do mangan bị oxy hóa gây nên.
 • Nước nhiễm phèn và sắt: Nước có mùi tanh của kim loại, có vị chua nhẹ, nước bị chuyển sang màu vàng đậm và xuất hiện váng trên bề mặt. các loại vật dụng, thiết bị nhà tắm xuất hiện những vết hoen gỉ loang lổ.
 • Nước nhiễm clo: Nước có mùi clo đặc trưng tương tự như nguồn nước ở hồ bơi làm tóc khô xơ, dễ gãy, da khô và sạm.
 • Nước nhiễm Canxi: Hay còn gọi là nước cứng, nước xuất hiện những kết tủa, cặn màu trắng sau khi đun sôi và chìm xuống đáy vật đựng khi để yên.
 • Nước nhiễm Amoni, Asen: Nước xuất hiện mùi khi khó chịu, gây ngứa, kích ứng da do ngộ độc Asen.
 • Nước bị ô nhiễm bởi các chất hữu cơ, nước có màu và mùi, nước có chứa các loại vi khuẩn gây bệnh…

PT EcoWater luôn nhận được sự tín nhiệm của hầu hết khách hàng, đối với những khách hàng đã từ sử dụng sản phẩm từ PT EcoWater luôn có những phản hồi, đánh giá tích cực về chất lượng sản phẩm, cung cách phục vụ, sự chuyên nghiệp, chế độ bảo hành sản phẩm uy tín và giá cả thiết bị cạnh tranh nhất thị trường.

PT EcoWater không những mang đến giải pháp nước sạch cho hộ gia đình mà còn tại các khách sạn, nhà hàng, cơ quan tổ chức, trường học…

Quyền lợi của khách hàng khi sử dụng hệ thống lọc nước đầu nguồn tại PT EcoWater

Khi sử dụng sản phẩm máy lọc nước tại PT EcoWater khách hàng sẽ hoàn toàn hài lòng và yên tâm tuyệt đối về chất lượng sản phẩm và dịch vụ tại đây với những quyền lợi như sau:

 • Khách hàng được tư vấn về tình trạng nguồn nước và hướng dẫn lựa chọn sản phẩm máy lọc nước phù hợp nhất.
 • Được vận chuyển và lắp đặt thiết bị lọc nước tận nơi và lựa chọn vị trí lắp đặt thuận tiện nhất.
 • Được sử dụng các thiết bị lọc nước có chất lượng cao nhất thị trường hiện nay với mức chi phí rẻ nhất.
 • Yên tâm tuyệt đối về chất lượng nước sau khi lọc đảm bảo đạt chuẩn an toàn vệ sinh của bộ y tế.
 • Các thiết bị lọc nước tại PT EcoWater đều có chính sách bảo hành bảo dưỡng cụ thể. Ngay khi nhận được yêu cầu bảo hành từ khách hàng chúng tôi  sẽ lập tức có mặt và bảo hành trong thời gian nhanh nhất.
 • Đa dạng các loại thiết bị phù hợp với nhiều tình trạng ô nhiễm khác nhau, kích thước thiết bị lọc nước đa dạng phù hợp với diện tích của từng địa điểm lắp đặt, đa dạng mức giá sản phẩm giúp cho tất cả các hộ gia đình đều có thể sở hữu được một hệ thống lọc nước phù hợp.

Ngay khi có nhu cầu tìm hiểu hoặc mua một hệ thống lọc nước đầu nguồn cho gia đình hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn giải pháp phù hợp, hiệu quả và tiết kiệm nhất.