Skip to content
-

Lọc giếng khoan

Nước giếng khoan hay còn gọi là nước ngầm là một trong những nguồn nước đang được khai thác dưới lòng đất và được sử dụng rộng rãi hiện nay từ thành phố về tới nông thôn nhằm sử dụng vào công việc sản xuất, kinh doanh và sinh hoạt.

Nguồn nước ngầm để được đưa vào sử dụng hầu hết cần được xử lý để loại bỏ các chất có hại trong nước ngầm đi như:

+ Các kim loại nặng: Fe2+, Fe3+, Mn2+, Ca2+, Mg2+...

+ Màu sắc, mùi vị và độ đục

Hàm lượng Amoni, Chỉ  số Pecmanganat, Hàm lượng Clorua, Hàm lượng Asen tổng số, Coliform tổng số ...

Chúng ta cần loại bỏ hoàn toàn hoặc đưa các chỉ số và ngưỡng cho phép của quy chuẩn QCVN 02/2009/BYTĐể đưa ra được cách xử lý ngước ngầm triệt để và đúng nhất chúng ta cần xác định được trong nguồn nước khai thác có những chất độc hại nào? Cách xử lý ra sao để đưa ra được các chỉ số an toàn cho nguồn nước để người sử dụng có được nguồn nước sạch mà chi phí bỏ ra ít nhất.

Trên thực tế phụ thuộc vào nguồn nước ngầm từng địa chất, nguồn nước bị nhiểm những gì thì ở đây qua nhiều năm thực tế chúng tôi đưa ra các mã sản phẩm ứng dụng  riêng cho từng nguồn nước khác nhau sau:

Sau khi phân tích được nguồn nước ngầm bị nhiễm các chỉ số trên chúng ta có thể đưa ra phương án xử lý cho các nguồn nước chính xác nhất. Để xác định được các thông số trên chúng ta cần lấy mẫu của nguồn nước cần xử lý và đưa đi kiểm tra để đưa ra được các thông số về nguồn nước bị ô nhiểm gồm những thông số nào? Mức độ ảnh hưởng và phương pháp được áp dụng vào để xử lý triệt để nhất.

Để có được nguồn nước sinh hoạt đảm bảo cho khách hàng với Phong Tùng Luôn đặt cái tâm vào trong đó để luôn mang đến cho khách hàng một nguồn nước sinh hoạt sạch nhất với chi phí rẻ nhất.

– Bên cạnh đó để phù hợp với nhiều khu chung cư nhỏ, nhà trường, cơ quan,xí nghiệp, khách sạn, nhà nghỉ, resort, PhongTung sẽ tư vấn cho quý khách hàng chọn những loại máy có công suất phù hợp.

– Ngoài ra, với thời gian bảo hành từ 12-36 tháng, giá cả hợp lý, chất lượng đảm bảo, bạn có thể yên tâm khi sử dụng máy lọc nước giếng khoan của chúng tôi.

Nếu còn băn khoăn hoặc thắc mắc về thiết bị lọc nước giếng khoan hãy nhấc máy lên và gọi ngay về cho chúng tôi theo đường dây nóng: 0937.432.468  nhân viên của chúng tôi sẵn sàng nhận mọi cuộc gọi từ bạn.